Hotline: 09.38.30.1234 Hỗ trợ trực tuyến 
 
 
 
 
Quà tặng
Trước khi đi tour
Trong khi đi tour
Sau khi đi tour
 
Đăng nhập
 
 
 
Quên mật khẩu
 
 
Trong khi đi tour

Khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vietravel, chúng tôi luôn luôn:

- Cam kết mang đến cho khách hàng những những dịch vụ có chất lượng tốt nhất

- Đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng khi đi du lịch cùng Vietravel

- Lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giờ phút tuyệt vời trên mọi hành trình, Vietravel luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ chu đáo. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng của mình với tất cả niềm vui và lòng hãnh diện vì sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Cam kết về chất lượng dịch vụ:

Công ty du lịch Vietravel xin cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tour du lịch nước ngoài, du lịch nội địa, vé máy bay và công tác chăm sóc khách hàng với những tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

• Luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất.

• Đem lại cho quý khách hàng giá trị dịch vụ phục vụ tương xứng với những gì mà khách hàng mong đợi.

• Tất cả các dịch vụ cung ứng cho khách hàng đều được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết và chuyên môn cao đảm nhiệm.

• Luôn luôn đổi mới và đa dạng hoá các chương trình phục vụ Quý khách hàng với những tiêu chí về chất lượng cao nhất.

Cam kết bảo hiểm

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những chương trình du lịch hấp dẫn, Vietravel còn mang đến cho khách hàng chương trình Bảo hiểm dành cho tất cả khách hàng khi đi tour của Vietravel.

- Đối tượng là khách đi du lịch trong nước: số tiền được bảo hiểm tối đa120.000.000 VND/khách/vụ.

- Đối tượng là khách đi du lịch nước ngoài: số tiền được bảo hiểm tối đa20.000 USD/khách/vụ.

Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm (công ty bảo hiểm Bảo Minh) thực hiện theo đúng quy định và quy tắc bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài. Quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

1. Chi phí y tế:

Bồi thường cho Người bảo hiểm những chi phí nằm viện, điều trị nội trú hợp lý phát sinh do bởi những thương tật thuộc phạm vi Vietravel bảo hiểm cần thiết phải được điều trị khẩn cấp.

2. Dịch vụ hỗ trợ du lịch:

Công ty cứu trợ khẩn cấp do BAOMINH chỉ định sẽ cung cấp các thông tin trước chuyến đi liên quan đến thủ tục làm thị thực và yêu cầu tiêm chủng ở nước ngoài; Thông tin về Đại sứ quán (các địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các lãnh sự, các đại sứ quán gần nhất trên phạm Vietravel toàn thế giới); Thông tin về dịch thuật; Thông tin về văn phòng luật; thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế (thông tin liên quan đến bác sĩ, bệnh viện, phòng khám bệnh, bác sĩ nha khoa trên phạm Vietravel toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.

3. Vận chuyển y tế cấp cứu:

Trường hợp Người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc thương tật nghiêm trọng cần phải điều trị khẩn cấp và nếu các phương tiện điều trị y tế không có sẵn tại nơi xảy ra. Công ty cứu trợ khẩn cấp do BAOMINH chỉ định sẽ thu xếp vận chuyển cấp cứu người được bảo hiểm bằng tất cả phương tiện y tế cần thiết nào đến nơi có phương tiện điều trị thích hợp gần nhất thông qua phương tiện vận chuyển kinh tế nhất, nơi có khả năng cung cấp dịch vụ điều trị y tế đầy đủ với chi phí không quá giới hạn được ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm.

4. Hồi hương:

Sau khi vận chuyển cấp cứu như ở phần (3.) nói trên và nếu trên phương diện y học là cần thiết, Bảo hiểm sẽ thu xếp và thanh toán chi phí hồi hương cho Người được bảo hiểm về bệnh viện tại Việt Nam hoặc quê hương bằng máy bay thương mại hay bằng bất kỳ phương tiện vận chuyển thích hợp nào nếu vé gốc của Người được bảo hiểm không có giá trị hồi hương, với điều kiện Người được bảo hiểm phải nộp lại phần vé chưa dùng đó cho Công ty bảo hiểm, tuy nhiên giới hạn tối đa cho chi phí hồi hương là giới hạn được ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm.

5. Bảo lãnh viện phí:

Công ty cứu trợ do Công ty bảo hiểm chỉ định sẽ thu xếp bảo lãnh hoặc thanh toán các chi phí y tế cần thiết phát sinh từ thương tật/ ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm trong trường hợp nhập viện.

6. Tai nạn cá nhân:

Quyền lợi được mô tả trong phần này sẽ được thanh toán trong trường hợp chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong vòng 12 tháng kể từ ngày tai nạn với điều kiện là nguyên nhân gây ra chất hoặc thương tật đó phải phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.

7. Hành lý và tư trang:

Gồm mất, hỏng hành lý và tư trang do tai nạn, cướp, trộm hay hãng vận chuyển vận chuyển nhầm (có giáy tờ xác nhận của chính quyền địa phương, hãng vận chuyển)

8. Mất giấy tờ thông hành:

Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa, vé máy bay, chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do các giấy tờ thông hành bị mất trộm, mất cắp hay bị cướp. giới hạn bối thường tối đa một ngày là 10% của mức giới hạn phụ của quyền lợi này.

9. Cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi:

Bồi thường tiền đặt cọc (đặt tour, vé máy bay,…)bị mất và chi phí đi lại tăng lên do việc Người được bảo hiểm bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, Người được bảo hiểm phải làm chứng, triệu tập hầu tòa, hoặc cách ly kiểm dịch.

Những cam kết khác

1/ Về phía công ty Vietravel

- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình

- Phổ biến đầy đủ các thông tin – qui định khi đi du lịch trước ngày khởi hành

2/ Về phía khách hàng:

- Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch (Theo yêu cầu cụ thể của từng tour/dịch vụ)

- Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

- Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Vietravel.

3/ Vietravel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vietravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ liên quan do bên thua kiện chịu.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Quan hệ & Dịch vụ Khách hàng

ĐT: 08.3820 6777, Ext: 164

 
 
 
 
 
 
 
 
© 2011 Bản quyền thuộc Vietravel.