Hotline: 09.38.30.1234 Hỗ trợ trực tuyến 
 
 
 
 
Quà tặng
Trước khi đi tour
Trong khi đi tour
Sau khi đi tour
 
Đăng nhập
 
 
 
Quên mật khẩu
 
 
Trước khi đi tour

Đến với Vietravel, mọi khách hàng đều được phục vụ tận tình bất kể khách hàng đã từng hoặc chưa từng cùng Vietravel đi tour. Chúng tôi luôn xem trọng việc phục vụ khách hàng ngay từ những lần đầu tiên, ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Đó cũng chính là cách để chúng tôi chứng tỏ với khách hàng về những dịch vụ đạt chất lượng cao mà khách hàng sẽ có cơ hội nhận được khi đi tour cùng Vietravel.

TƯ VẤN DU LỊCH

Khi đến với Vietravel, khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn tốt nhất để có thể đưa ra những quyết định nhằm thực hiện những chuyến du lịch thoải mái và bổ ích. Khách hàng có thể đến hoặc gọi điện trực tiếp đến các trung tâm giao dịch của Vietravel trên toàn quốc, tại đây khách hàng sẽ nhận được những tư vấn trực tiếp từ phía đội ngũ nhân viên giao dịch tận tình của Vietravel (nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Vietravel, xin Quý khách vui lòng nhấp vào đây)

Những điểm giao dịch của Vietravel trên toàn quốc (Xem chi tiết tại đây)

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập một cách tiện lợi và nhanh chóng vào hai trang web của Vietravel www.travel.com.vn, Vietravel hân hạnh cung cấp đến cho Quý khách hàng những thông tin bổ ích có thể giúp ích cho khách hàng trong quá trình quyết định chọn tour du lịch phù hợp, những bước chuẩn bị trước khi đi du lịch, cũng như, cách giải quyết những tình huống thường găp trong khi đi du lịch.

Đối với những tour đi nước ngoài, Vietravel có tổ chức một buổi Họp Đoàn trước khi khởi hành một ngày. Tại buổi họp đoàn này, HDV phụ trách đoàn đó sẽ thông tin trực tiếp đến khách hàng những điều cần chú ý trong cả chuyến đi : Nội dung chương trình, những điều cần lưu ý khi thực hiện chuyến du lịch…

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao nhất, Vietravel luôn cố gắng hết mình trong việc phục vụ khách hàng ngay từ khi khách hàng chưa sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Vietravel.

ƯU ĐÃI

Khi khách hàng là thành viên của chương trình thẻ thành viên Vietravel, khi đăng kí tour tại Vietravel, khách hàng sẽ nhận được giảm giá tương ứng với hạng thẻ.

Lưu ý:

-Tùy theo quy định của từng chương trình khuyến mãi, nếu khách hàng được giảm giá theo những ưu đãi cho thành viên của chương trình thẻ thành viên thì có thể không nhận được những ưu đãi của các chương trình khuyến mãi khác.

-Quy định cấp Thẻ thành viên Vietravel : Quý khách vui lòng xem tại đây

QUÀ TẶNG TRƯỚC KHI ĐI TOUR

Đối với tất cả khách hàng khi đăng ký đi tour với Vietravel sẽ nhận được những phần quà có giá trị. 

 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Du lịch & Tiếp thị GTVT Việt Nam - Vietravel
Quầy Dịch Vụ Khách Hàng
190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Điện thoại: 08.3822.8898 (Ext : 314)
Phòng Quan hệ & Dịch vụ Khách hàng
Lầu 6, 90A Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028.38668 999, Fax: 028.39 362 037
Email: customercare@vietravel.com.vn , website: www.travel.com.vn, www.customercare.com.vn

 
 
 
 
 
 
 
 
© 2011 Bản quyền thuộc Vietravel.