Hotline: 09.38.30.1234 Hỗ trợ trực tuyến 
 
 
 
 
 
Đăng nhập
 
 
 
Quên mật khẩu
 
 
CHIA SẺ VÀ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG ĐOÀN THU HẰNG, TOUR THỔ NHĨ KỲ, NGÀY 22/06/2018 13/07/2018 10:47:19

Dear Vietravel,
Tôi rất vui khi được viết lại vài dòng cảm nghĩ về chuyến đi trước khi kết thúc hành trình và quay trở lại với công việc thường ngày.
Tôi có cảm hứng với Thổ Nhĩ Kỳ sau khi xem bộ phim “ Mùa anh đào”, nói về cuộc sống của những người trẻ tại Istanbul xoay quanh tình yêu, công việc, gia đình, những thuận lợi và cả những khi khăn phải đối mặt khi họ bắt đầu mở ra cánh cửa bước vào cuộc sống phức tạp. Từ văn hóa, lối sống, con người, những mối quan hệ , quan điểm, tư tưởng cho đến cảnh vật thiên nhiên, thời tiết…. đều mang cho tôi nguồn cảm hứng mãnh liệt và sự đồng điệu trong tâm hồn. Tôi yêu những câu chuyện lịch sử, dấu tích về một đế chế hùng mạnh còn sót lại trong từng cổ vật, yêu sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng sản phẩm họ làm ra và đặc biệt là sự pha trộn văn hóa Á-Âu hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, giữa sự cởi mở và khép kín, giữa sự hùng vĩ và tiểu tiết. Một vẻ đẹp rất văn minh và giàu chất sử ca.
Để giúp tôi có những cảm xúc trọn vẹn như trên về Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn phải cảm ơn rất nhiều đến cả hai Hướng dẫn viên, anh Thanh Bạch và anh Bera. Tôi thực sự rất hài lòng về cách làm việc của họ, đặc biệt là anh Thanh Bạch, người có kiến thức lịch sử sâu rộng về Thổ Nhĩ Kỳ và tôi tin là còn nhiều đất nước khác nữa. Với sự nhiệt tình, chu đáo và hết lòng với khách hàng, cộng thêm sự hài hước, dí dỏm rất đáng yêu, anh khiến cho tất cả mọi người vui vẻ, đoàn kết và thật sự hài lòng với chuyến đi. Anh luôn biết cách bố trí, sắp xếp lịch trình và giải quyết tình huống nhanh gọn, hiệu quả để làm hài lòng từng đối tượng khách hàng. Trên tất cả anh Thanh Bạch là một Hướng dẫn viên có tâm với nghề và sẽ truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê với du lịch khám phá như tôi.
Một lần nữa, cảm ơn vì tất cả!