Hotline: 09.38.30.1234 Hỗ trợ trực tuyến 
 
 
 
 
 
Đăng nhập
 
 
 
Quên mật khẩu
 
 
THƯ PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG PHẠM QUỐC THẮNG TOUR SINGAPORE, NGÀY 10/07/2018 16/07/2018 15:13:57

Hè đến, sau cả tuần tranh cãi nhau nên chọn công ty nào để đi du lịch, gia đình chúng tôi đã quyết định chọn Vietravel để du lịch Singapore. Mặc dù Vietravel nổi tiếng từ lâu, nhưng vì đây là lần đầu cả gia đình cùng đi du lịch nước ngoài nên cũng khá là lo lắng. Đến hôm nay, kết thúc chuyến đi, ngồi ở sân bay để ghi lại những ý kiến của gia đình, tôi thực sự cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thoả mãn xin ghi lại những cảm xúc, những ấn tượng và những lắng đọng mà gia đình chúng tôi cảm nhận được như sau:
- Trước khi đi một ngày, công ty đã chu đáo, kỹ lưỡng cử một nam nhân viên (nếu tôi nhớ không lầm tên là Phương) đến chuẩn bị công tác tư tưởng, nhắc nhở, góp ý cho gia đình những vật dụng cần thiết cho chuyến đi, sơ lược những nét văn hoá của Singapore. Điều này rất có lợi cho mọi thành viên trong gia đình và công ty đã làm rất tốt.
- Quan trọng nhất là trong suốt cuộc hành trình, chúng tôi được hướng dẫn viên du lịch Phạm Tấn Minh đã vô cùng tích cực, vui vẻ, hoà đồng ngày từ giây phút gặp gỡ đầu tiên đến giây phút chia tay cuối cùng. Em Phạm Tấn Minh  không quản mọi vất vả, khó khăn, đã giúp cho gia đình chúng tôi không những có những ngày hè thú vị, hạnh phúc bên nhau mà còn hướng dẫn đi tham quan được rất nhiều danh lam thắng cảnh, những nét văn hoá  độc đáo của đất nước Singapore như: lên đảo Sentosa tham quan thuỷ cung lớn nhất thế giới S.E.A Aquarium, khu vườn được kiểm soát khí hậu Gardens By The By, tàu điện ngầm, nhạc nước,  chùa Răng Phật, khu ẩm thực Chinatown, món nướng Hàn quốc BBQ,  toà án tối cao Singapore, toà nhà Quốc hội cũ và mới, tham quan công viên Sư tử biển, thăm biểu tượng MeLion  và qua đó hiểu biết thêm về lịch sử của đất nước Singapore, đi mua sắm ở các chợ từ cao cấp đến đơn giản để được cùng hoà vào dòng sống nhộn nhịp của người dân Singapore, để thấy được sự năng động, hối hả, nhộn nhịp  của  con người trong một đất nước phát triển. Ngoài ra, chúng tôi còn được tham quan mua sắm tại cửa hàng dầu gió nổi tiếng Harbourmart, nơi mà chúng tôi khi còn ở Việt Nam rất mong muốn được một lần đến để được tận tay mua những chai dầu quý về cho người già trong gia đình (một cách để đền ơn báo hiếu ông bà cha mẹ), và đến nay, chúng tôi đã làm được điều đó trong chuyến đi đầy ắp niềm vui và sự bất ngờ này. Sự trọn vẹn hoàn hảo của chuyến đi không thể không kể đến sự giúp đở của bà Joyce-hướng dẫn viên du lịch người Singapore-một người cũng ân cần, nhẹ nhàng, tích cực  giúp đỡ cho gia đình chúng tôi trong suốt cuộc hành trình.
- Các em nhỏ trong đoàn vô cùng thích thú với chuyến đi vì: Được du lịch nước ngoài, được biết thêm nhiều kiến thức mới, được quan sát sự hiện đại, văn minh của đất nước và con người Singapore,được mở rộng tầm nhìn, được thấy tiếng Anh cần thiết như thế nào và từ đó có những định hướng tốt hơn cho tương lai, được chú Minh vui vẻ vừa truyền dạt kiến thức qua những thuyết trình súc tích nhưng vô cùng đầy đủ và dễ hiểu rồi sau đó hỏi lại thành trò chơi đố vui có thưởng, vừa được chú Minh truyền đạt những kinh nghiệm sống quý báu mà phụ huynh nào cũng thấy rất vừa ý và bổ ích cho con em mình. Đó cũng chính là mục đích, mong muốn của gia đình chúng tôi cho các cháu nhỏ, và vô tình hay may mắn, chúng tôi đã đạt được đầy đủ các mong muốn đó nhờ chú Minh.
       Xin cảm ơn Vietravel, cảm ơn em Phạm Tấn Minh đã giúp cho gia đình chúng tôi có những ngày hè thật đặc biệt, ấn tượng và vô cùng hạnh phúc. Nếu có đi chuyến du lịch nào nữa trong tương lai, chúng tôi sẽ chọn Vietravel , đạt trọn niềm tin vào Vietravel và mong muốn được đồng hành cùng hướng dẫn viên du lịch Phạm Tấn Minh.
       Chúc Vietravel luôn thành công, ngày càng phát triển. Chúc Vietravel ngày càng có nhiều hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp như em Phạm Tấn Minh.
Đại diện gia đình: Phạm Quốc Thắng.

Hình chụp gia đình khách hàng tại Singapore

Hình gia đình khách chụp cùng đoàn

Hình chụp kỷ niệm của đoàn cùng Hướng dẫn viên Phạm Tấn Minh.

Hoạt động trong tour.

Các em nhỏ rất hào hứng với chuyến đi.

 Các tin khác
THƯ KHEN CỦA KHÁCH HÀNG LÊ VĂN HẢI TRONG HÀNH TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH MIỀN BẮC CÙNG VIETRAVEL. (16/11/2018 11:33:34)
TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH BRUNEI CỦA KHÁCH HÀNG QUỲNH TRANG - KHỞI HÀNH CÙNG VIETRAVEL 26/10/2018 (09/11/2018 09:47:45)
TRẢI NGHIỆM ĐẦY CẢM XÚC TRONG HÀNH TRÌNH TOUR HÀNH HƯƠNG XỨ CHÙA VÀNG MYANMAR, KHỞI HÀNH NGÀY 20/10/2018 CỦA KHÁCH HÀNG - CÔ NGUYỄN THỊ NÂU. (01/11/2018 17:02:23)
THƯ KHEN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG HUỲNH THỊ BẢO SƯƠNG TRONG TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH DU LỊCH NGẮM LÁ VÀNG RƠI XỨ HÀN, KHỞI HÀNH NGÀY 24/10/2018 (01/11/2018 09:45:42)
THƯ KHEN CỦA KHÁCH HÀNG - ANH PHẠM VĂN TRƯỜNG TRONG HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM BỜ TÂY HOA KÌ, KHỞI HÀNH NGÀY 15-10.2018 (30/10/2018 08:26:12)
 
 
 
 
 
 
 
 
© 2011 Bản quyền thuộc Vietravel.