Hotline: 09.38.30.1234 Hỗ trợ trực tuyến 
 
 
 
 
 
Đăng nhập
 
 
 
Quên mật khẩu
 
 
THƯ CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG BÙI MỸ TIÊN,TOUR ĐÀ NẴNG - HUẾ - HÀ NỘI - SAPA - LÀO CAI - HẠ LONG - NINH BÌNH THÁNG 7 NĂM 2018 24/07/2018 11:21:04

Lời đầu thư tôi xin thay mặt cho gia đình tôi gửi lời cản ơn đến Vietravel và lời cản ơn đặc biệt đến bạn Hướng dẫn viên Trung Lực cùng tổ phục vụ nhà xe.
Hôm nay khi khép lại chuyến đi cũng như ngồi ở phi trường đợi chuyến bay tôi ngồi lắng đọng bày tỏ những dòng cảm xúc sau chuyến tour mình vừa trải qua. Người thân của tôi ở nước ngoài về để đi du lịch và chuyến du lịch chúng tôi lựa chọn là Đà Nẵng _ Huế _ Hà Nội _ Sapa _ Lào Cai _Hạ Long _Ninh Bình. Trong chuyến du lịch này chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn về dịch vụ lưu trú và Hướng dẫn viên ( HDV phải là người miền nam) lên hàng đầu, còn ẩm thực thì gia đình chúng tôi không đặt nặng vì là người miền tây nên ẩm thực Nam _ Bắc chắc chắn sẽ có sự khác biệt. Trong phần yêu cầu: HDV phải là người miền nam bởi vì HDV là người miền Bắc, miền Trung thì  khi thuyết minh chúng tôi rất khó nghe . Nhưng khi nghe điện thoại tôi rất bất ngờ khi nghe một giọng miền bắc gửi lời chào, giới thiệu là nhân viên của Vietravel và là HDV của gia đình trong chuyến tour mười ngày sắp tới .Bạn gửi lời nhắn đến cho chúng tôi phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân như thế nào khi đi du lịch vì thành viên gia đình chúng tôi có người lớn tuổi, em bé và Việt Kiều, ngay cả trang phục cũng tư vấn luôn vì khi đáp máy bay xuống Đà Nẵng là đoàn đi thăm quan chùa Linh Ứng cũng như trang phục của những ngày tiếp theo trong tour. Khi nghe điện thoại xong tôi cảm thấy giọng miền bắc sao nói chuyện lại ấm và dễ nghe điến như vậy khác hẳn với những gì mà ngoài đời sống hằng ngày tôi gặp, nhưng tôi vẫn cảm thấy lo lắng và nỗi lo ấy thực sự hết đi khi  bạn Lực gặp gia đình chúng tôi tại sân bay, một nụ cười lời hỏi thăm quan tâm khi gia đình sau một đêm trên xe di chuyển từ Long Xuyên lên phi trường Tân Sân Nhất. Hỗ trợ thủ tục bay cũng như sắp xếp hành lý hết mình, những thông tin kiến thức địa lý lịch sử về điểm thăm quan, tỉnh thành phố mà đoàn đi qua Lực giới thiệu rất bổ ích và thú vị. Giúp gia đình tôi thêm hiểu hơn về văn hóa Trung Bộ , Bắc Bộ cũng như đời sống văn hóa phong tục tập quán của các dân tộc vùng đông tây bắc. Tại mỗi điểm thăm quan ngoài việc cung cấp thông tin Lực còn luôn luôn đồng hành để dẫn đường và chăm sóc những thành viên trong gia đình khác hẳn với những HDV khác khi đến điểm thăm quan chỉ hẹn giờ tập trung sau đó ai muốn đi đâu thì đi. Cách sắp xếp thời gian lộ trình thăm quan rất tốt để đoàn có những trải nghiệm rất thú vị tại các điểm thăm quan cũng như tránh được thời tiết xấu. Cách chăm sóc quan tâm đến các thành viên trong gia đình hết sức gần gũi, thân thiện tạo cảm giác cho chúng tôi Lực cũng như là một thành viên trong nhà. Phong cách làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt trong mọi tình huống.
Đến bây giờ tôi đã hiểu tại sao Vietravel lại lớn mạnh và phát triển tốt như ngày hôm nay. Các bạn có được ngày hôm nay là một phần đóng góp của những con người có cung cách làm việc chuyên nghiệp như Trung Lực và đội ngũ nhân viên phục vụ, hỗ trợ khách hàng hết mình.
Chúng tôi sẽ luôn lựa chọn Vietravel  là người cung cấp dịch vụ ,nếu được thì công ty hãy luôn ưu ái và sắp xếp Trung Lực là người bạn đồng hành cùng gia đình chúng tôi.
Chúng tôi cũng xin cảm ơn đến các bác tài đã giúp cho chuyến du lịch được an toàn.
Xin Chào và hẹn gặp lại các bạn!

Một số hình ảnh gia đình khách hàng khi đi tour

Các tin khác
CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG NGUYỄN ĐẶNG HIỀN , TOUR NHẬT BẢN NGÀY 16/03/2019 (01/04/2019 11:24:10)
THƯ CÁM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG MÃ BÍCH THỦY, TOUR NHẬT BẢN NGÀY 21-26/03/2019 (29/03/2019 14:10:25)
VIETRAVEL VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN CÔNG TY HYUNDAI GIA LAI TRONG HÀNH TRÌNH DU LỊCH QUY NHƠN. (08/03/2019 11:55:25)
THƯ KHEN CỦA KHÁCH HÀNG LƯU NGUYỄN ĐỨC MINH TRONG HÀNH TRÌNH DU LỊCH CHIANG MAI (THAILAND). (28/02/2019 18:17:36)
NHỮNG TRẢI NGHIỆM CỦA GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG TRẦN HỮU ÁNH TRONG LẦN ĐẦU THAM GIA TOUR CÙNG VIETRAVEL. (28/02/2019 18:13:47)
 
 
 
 
 
 
 
 
© 2011 Bản quyền thuộc Vietravel.