Hotline: 09.38.30.1234 Hỗ trợ trực tuyến 
 
 
 
 
 
Đăng nhập
 
 
 
Quên mật khẩu
 
 
CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN VIETRAVEL
Chương trình thẻ thành viên Vietravel được xây dựng để thực hiện các hoạt động về chăm sóc và tri ân khách hàng đã tham gia các chương trình du lịch với Vietravel. Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vietravel đều có thể sở hữu thẻ thành viên để tích lũy điểm vào tài khoản điểm tương ứng với mã thành viên (mã khách hàng) để nâng hạng thẻ và nhận ngay các ưu đãi như sau:

1. Ưu đãi giảm giá khi mua tour tại hệ thống Vietravel lên đến 1.500.000 VND

2. Quà tặng tích lũy hấp dẫn:
  • Vali du lịch cao cấp
  • Vé du lịch Phan Thiết resort 3* (2 ngày)
  • Vé du lịch Nha Trang – Đà Lạt (5 ngày)
  • Vé du lịch Thái Lan (5 ngày)
  • Vé du lịch Singapore – Malaysia (6 ngày)

3. Ưu đãi giảm giá tại hệ thống đối tác liên kết Win – together đến 50%

4. Thỏa sức trải nghiệm cuộc sống với ưu đãi hấp dẫn tại hơn 700 điểm giao dịch thuộc các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục,…

+ Nội dung chi tiết và những quyền lợi của chương trình Thẻ thành viên Vietravel, Quý khách vui lòng xem tại đây

Đăng ký hội viên
 
Để hoàn thành thủ tục đăng ký thẻ thành viên Vietravel, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây và nhấn vào nút đăng ký gửi đến chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.
 
Họ tên (*)  
Giới tính    Ngày sinh (*)    
Quốc tịch  CMND  Ngày cấp
Hộ chiếu  Ngày cấp  Ngày hết hạn
Địa chỉ (*)  
Điện thoại (*)   Di động
E-mail (*)     Nghề nghiệp
Quý khách đã từng đi tour với Vietravel chưa?
Tên tour Ngày đi
ĐIỀU KHOẢN ĐĂNG KÝ
- Hội viên có trách nhiệm đọc kỹ và được coi như mặc nhiên chấp nhận nội dung chương trình Thẻ thành viên Vietravel trước khi đăng ký trở thành hội viên.
- Vietravel có quyền thay đổi các điều lệ và điều khoản của chương trình Thẻ thành viên bất kỳ thời điểm nào, có (hoặc không) báo trước.
- Vietravel có quyền sửa đổi cách thức của chương trình hoặc những quyền lợi có được từ chương trình tại bất kỳ thời điểm nào, có (hoặc không) báo trước.
- Vietravel có quyền tạm ngưng, chấm dứt một phần hoặc toàn bộ chương trình tại bất kỳ thời điểm nào, có (hoặc không) báo trước.
- Vietravel không chịu trách nhiệm nếu Hội viên không nhận được các ưu đãi và lợi ích của Chương trình do việc ấn phẩm, thư tín gửi đến Hội viên bị thất lạc qua đường bưu điện.
- Mọi khiếu nại, yêu cầu bồi thường của Hội viên liên quan đến Chương trình sẽ do Vietravel giải quyết. Sự giải thích và quyết định của Vietravel có giá trị cao nhất.
- Vietravel có quyền miễn trừ tư pháp đối với mọi kiện tụng, đòi bồi thường của Hội viên có liên quan đến Chương trình.
-Vietravel được phép sử dụng những thông tin của Hội viên trong các trường hợp : Phục vụ cho việc nghiên cứu thị trường, lên kế hoạch kinh doanh của Vietravel hoặc đối tác chương trình, gửi phần thưởng hay các ấn phẩm đến Hội viên mà không cần sự đồng ý của Hội viên hoặc các trường hợp khác được Hội viên cho phép.
 
 
 
 
 
 
 
 
© 2011 Bản quyền thuộc Vietravel.